08 Mẫu bàn thờ Ô Xa sơn son thếp vàng được ưa chuộng nhất hiện nay

bởi Đồ Thờ Sơn Thếp
4.6/5 - (9 bình chọn)

Văn hoá thờ cúng tổ tiên đã trở thành phong tục tuyền thống trong đời sống dân tộc Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn thờ như bàn thờ án gian, tủ thờ , sập thờ,… thì mẫu bàn thờ ô xa sơn son thếp vàng thường được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Bàn thờ ô xa sơn son thếp vàng

Mặt trước bàn thờ được phân cách rõ ràng bởi các ô. Trong mỗi ô lại được chạm khắc các hoạ tiết tứ quý, tứ linh đầy nghệ thuật và tinh xảo. Trong các mẫu bàn thờ thì mẫu bàn thờ ô xa được trang trí kỳ công bậc nhất, chạm khắc tỉ mỉ và được sử dụng chất liệu sơn son thếp vàng để làm nổi bật chi tiết. Việc đục, chạm trổ các bức tranh trong lòng bàn thờ này luôn được thực hiện một cách thủ công bởi các bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề lâu năm kinh nghiệm. Vì vậy mẫu bàn thờ này bao giờ cũng đẹp và tinh tế hơn so với các loại bàn thờ khác.

Bàn thờ ô xa được chế tác từ nhiều loại gỗ khác nhau, trong đó phổ biến nhất là gỗ mít. Đặc biệt, bàn thờ làm bằng gỗ mít nổi trội hơn hẳn bởi màu vàng tươi sang trọng. Toàn bộ chiếc bàn thờ toả ra ánh vàng rực rỡ, uy nghi, lộng lẫy. Ngoài ra, mùi thơm của lõi mít ta cũng la một điểm cộng khiến cho những chiếc bàn thờ làm bằng gỗ mít luôn được nhiều gia đình lựa chọn.

08 mẫu bàn thờ ô xa được ưa chuộng nhất

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã bàn thờ ô xa khác nhau với nhiều mức giá cũng khác nhau. Sau đây là các mẫu bàn thờ được ưa chuộng và được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay.

Bàn Thờ Ô Xa Ox0018

Bàn Thờ Ô Xa Ox03

Bàn Thờ Ô Xa Ox0013 - Bàn Thờ Ô Xa Gỗ Đẹp

Bàn Thờ Gỗ Đẹp

Lựa chọn cơ sở uy tín

Chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm Tượng Phật & Đồ Thờ cao cấp thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng, Hà Nội. Với kinh nghiệm tư vấn và thi công nhiều công trình nhà thờ họ, nhà thờ cho các gia đình… chúng tôi tự tin sẽ mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng cho gia chủ.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Đồ thờ Nguyễn Tuấn

Cơ sở đồ thờ NGUYỄN TUẤN

ĐT : 0903411797
ĐC : 227 Xóm Rảnh – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Email : [email protected]

You may also like