6 cây phong thủy đặt phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

bởi Đồ Thờ Sơn Thếp
4.2/5 - (5 bình chọn)
Phòng thờ là không gian để thể hiện hiện sự thành kính với ông bà tổ tiên. Toàn bộ chi tiết trong phòng thờ đều được cân nhắc một cách cẩn thận. Trong đó cây phong thủy phòng thờ là một trong các món đồ cần thiết để đặt ở không gian trang nghiêm như thế. Cùng tham khảo 6 loại cây phong thủy đặt phòng thờ giúp gia đình được bình an, mang lộc về nhà dưới đây.

Cây phong thủy kim tiền

Cái tên cây kim tiền cũng một phần nói lên ý nghĩa của nó. Cây kim tiền có các lá xanh mướt, vươn thẳng đứng thể hiện cho sự phát triển, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Loại cây này đem đến tiền tài, vận may, sung túc và thịnh vượng cho gia chủ.

6 cây phong thủy đặt phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

6 cây phong thủy đặt phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

Đặt một chậu cây kim tiền trên bàn thờ gia tiên giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời còn đem tới vượng khí dồi dào cho gia đình.

Cây phát lộc

Với đặc tính hoàn toàn có thể phát triển trong tự nhiên và điều kiện khắc nghiệt. Cây vẫn mang dáng vẻ hiên ngang. Cây tượng trưng cho sức khỏe, thể chất và tiền tài.

Cây phát lộc tượng trưng cho sự như hy vọng, tài lộc… Số lượng cây ở từng ẩn chứa ý nghĩa phong thủy. Trong phong thủy phòng thờ, cây phát lộc giúp ngày càng tăng vượng khí lưu thông trong nhà, hút vận may, tiền tài. Vận khí tốt, cây sẽ phát triển tốt, đây là điềm lành cho sự thịnh vượng, bình an.

Cây trầu bà đế vương

Đây là loại cây phong thủy phòng thờ lý tưởng nhất. Cây có bộ sắc tố ấn tượng, dù là xanh hoặc đỏ thì đều bóng bẩy và tỏa nắng rực rỡ. Dáng cây toát lên sự uy quyền mà không phải loại cây nào cũng có. Cây trầu bà đế vương chính là biểu tượng của quyền lực và sự mạnh mẽ.

Người ta quan niệm khi đặt một chậu trầu bà lên bàn thờ sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà. Đồng thời đường tiền tài cũng được hanh thông. Cây cũng giúp gia chủ tránh được nhiều xui xẻo và các thị phi trong cuộc sống.

6 cây phong thủy đặt phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

6 cây phong thủy đặt phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

Cây vạn lộc

Trong số các loại cây phong thủy phòng thờ thì cây vạn lộc là một trong những loại cây được yêu thích nhất. Cây có thể đem tới nhiều nguồn năng lượng tích cực và sự bình yên cho cuộc sống gia đình.

Đặt cây vạn lộc trong bàn thờ còn giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác thư thái khi bước vào khu vực này. Mặc dù đây là nơi khá bí bách và một chút ngột ngạt do những nguồn nhiệt bức xạ, nhiệt thoát ra sau mỗi lần thờ cúng.

Cây phú quý

Cây phú quý nổi bật với sắc đỏ của lá, nó cũng thể hiện ý nghĩa phong thủy của loại cây này. Màu đỏ là màu của hy vọng, vì thế cây phú quý là biểu trưng cho những điều tốt đẹp nhất.

Cũng giống với cái tên gọi, phú quý đem tới sự giàu sang, tiền tài cho gia chủ. Sẽ rất tốt cho sinh khí và tiền tài của cả gia đình khi đặt cây này ở phòng thờ. Nếu bạn tặng cho ai đó hay được ai tặng cây phú quý sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp, mong muốn cuộc sống thịnh vượng.

Cây kim ngân

Đặt cây kim ngân trong phòng thờ mang tới vận may, tài lộc, bình yên cho gia chủ. Bên cạnh đó, cây cũng giúp cho gia chủ giữ gìn tài sản tốt hơn. Đặc biệt, cây kim ngân thích hợp với các gia đình làm ăn kinh doanh.

6 cây phong thủy đặt phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

6 cây phong thủy đặt phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

Thậm chí, mọi người hoàn toàn có thể chia sẻ vận may, tài lộc của mình cho người khác. Bằng cách đó là chiết nhánh của cây kim ngân để tặng cho họ.

Khi trồng cây phong thủy đặt phòng thờ, gia chủ cần lưu ý là luôn phải giữ sạch sẽ và thoáng đãng. Đồng thời, mọi người phải chăm sóc cẩn thận để cây luôn tươi tốt và thu hút vượng khí cho cả ngôi nhà.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Đồ thờ Nguyễn Tuấn

Cơ sở đồ thờ NGUYỄN TUẤN

ĐT : 0903411797
ĐC : 227 Xóm Rảnh – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Email : [email protected]

You may also like