6 Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất Cần Thơ – ALONGWALKER

bởi huy.nguyen
4.4/5 - (7 bình chọn)

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Do choi xe can tho hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tín đồ yêu xe sẽ là những con người rất để ý các chi tiết của chiếc xe yêu quý của mình. Vậy nên các cửa hàng đồ chơi xe máy luôn được lựa chọn cẩn thận. Sau đây là những cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất Cần Thơ chúng ta có thể tham khảo.

  • Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy
  • Hải Đồ Kiểng Cần Thơ
  • Cửa hàng Xe máy HK Team
  • Moto One CT
  • Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ
  • Đồ Chơi Xe Máy Thi Nhân

Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy

Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy mang đến cho khách hàng giải pháp về xe tối ưu nhất từ dịch vụ decal xe, phụ tùng hay đồ chơi xe, sửa chữa và thay thế các bộ phận của xe, bảo dưỡng xe,… Tiệm Ken dọn kiểng tất cả các dòng xe với các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho xe: đèn, passing đèn, xi nhan, tắt máy, kèn, đề, chống đổ, ốp sườn, tay thắng,…

Tiệm Ken còn sản xuất nhà phân phối và cung cấp tất cả các loại tem xe theo đúng yêu câu khách hàng và nhận dán thi công quảng cáo trên tất cả các loại xe. Đến với tiệm Ken khách hàng được bao tất cả các dịch vụ từ A đến Z cho một chiếc xe đẹp hơn, hoạt động tốt hơn và thể hiện được cá tính của xe hơn. Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy luôn mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Hùng Vương, Cần Thơ

Điện thoại: 0907 368 139

Facebook: https://www.facebook.com/DecalKen

Tiệm Ken decal và đồ chơi xe máy

Hải Đồ Kiểng Cần Thơ

Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ chuyên các sản phẩm về đồ chơi xe các loại, phụ tùng, sửa chữa cho tất cả các loại xe Wave, Ex, Sport,… Các loại đồ chơi của cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ hiện nay: căm đùm niềng, vỏ Dunlop, lòng đĩa, ốc, đĩa, dè, pô,… thuộc các thương hiệu phổ biến như RCB, SUM, MC, CNC,… Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đến cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ và lựa chọn sản phẩm và dịch vu phù hợp.

Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ cam kết nguồn gốc sản phẩm, hàng chất lượng, độ bền cao và rất tốt cho hoạt động của xe. Cửa hàng Hải đồ kiểng Cần Thơ thực hiện dịch vụ cũng được đầu tư thời gian cũng như công sức từ người thợ thực hiện lắp ráp, bảo dưỡng, sửa chữa. Tay nghề thợ chuyên nghiệp, co staam vậy nên kết quả cuối cùng khách hàng nhận được đều thể hiện qua sự hài lòng.

Địa chỉ: 64 Lý Tự Trọng, Cần Thơ

Điện thoại: 0907 774 143

Facebook: https://www.facebook.com/hondahaict/

Hải Đồ Kiểng Cần Thơ

Cửa hàng Xe máy HK Team

Cửa hàng Xe máy HK Team là cửa hàng cung cấp dịch vụ về xe máy, sản phẩm đồ chơi xe máy và cả xe máy để phục vụ nhu cầu thị trường. Hiện nay, cửa hàng Xe máy HK Team nhận dịch vụ với khách hàng với:

  • Nhận giao lưu bù/trừ, bao quay đầu
  • Thay màu áo khách thích
  • Bao thay mâm/căm 2 chiều
  • Nhớt, baga, kính xe

Cửa hàng Xe máy HK Team cam kết ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ, sản phẩm nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất có thể cho khách hàng. Cửa hàng Xe máy HK Team được khách hàng đánh giá rất cao về sản phẩm và chất lượng cho thấy đây là cử hàng uy tín cho mọi tín đồ yêu xe muốn tậu xe, thay mã ngoài cho xe, thay những phụ tùng cần thiết,…

Địa chỉ: Số 40, Ngô Sĩ Liên, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0939 080 609

Facebook: https://www.facebook.com/Cửa-hàng-Xe-máy-HK-Team-0939080609-608048896069868/

Cửa hàng Xe máy HK Team

Moto One CT

Moto One CT chuyên kinh doanh phụ tùng trang trí xe máy cao cấp, rất nhiều sản phẩm đẹp, màu sắc hấp dẫn và phòng phú cho sự lựa chọn của khách hàng. Moto One CT hiện có những sản phẩm: cost pha đèn, passing đèn, xi nhan, tắt máy, kèn, đề, chống đổ, ốp sườn, tay thắng,… thuộc những thương hiệu như: Vario, DID, RCB, AEM,… Sản phẩm phfu hợp với rất nhiều laoij xe để phcuj vụ khách hàng.

Moto One CT là cửa hàng cam kết chất lượng với mọi sản phẩm đều tốt, an toàn cho xe, độ bền cao khách hàng có thể an tâm sử dụng. Đồng thời người thợ lắp ráp, thực hiện các thao tác đối với xe có kinh nghiệm, tay nghề tốt có thể sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự hoạt động bình ổn của xe sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Địa chỉ: 33B đường A3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0788 966 168

Facebook: https://www.facebook.com/Phụ-tùng-Đồ-chơi-xe-máy-Cần-Thơ-101512234686437/

Moto One CT

Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ

Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ chuyên cung cấp sỉ và lẻ đồ chơi xe máy với chất lượng cao cùng các dịch vụ liên quan đến lắp ráp, sửa chữa, thay đổi các sản phẩm của xe rất chất lượng bởi tất cả đều được thực hiện rất chuyên nghiệp, tỉ mĩ bởi tay nghề cao của người thợ thực hiện. Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ chuyên các sản phẩm: ống nước, ô lông, phuộc, pô, mắt mèo,…Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ cam kết sản phẩm cửa hàng cung cấp là sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, đa dạng sản phẩm nên khách hàng tự do lựa chọn sản phẩm, an tâm sử dụng. Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ là cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín chúng ta có thể tham khảo. Đảm bảo khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ.

Địa chỉ: 96/4C Nguyễn Thần Hiến, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0909 966 899

Facebook: https://www.facebook.com/dcxkct/

Cửa hàng đồ chơi xe kiểng Cần Thơ

Đồ Chơi Xe Máy Thi Nhân

Đồ Chơi Xe Máy Thi Nhân chuyên cung cấp phụ kiện và đồ chơi xe máy cho các tín đồ yêu xe. Shop đồ chơi xe máy Thi Nhân chuyên bán các sản phẩm đồ chơi chính hãng như: họng xăng, lọc gió trụ, kim phun, lon pô, đùm trước sau, sườn, nón, niềng, IC, mâm RCB, đồng hồ Uma, phuột RCB, sên EK Japan, dĩa nhôm,… Shop đồ chơi xe máy Thi Nhân còn nhiều sản phẩm đang được trưng bày khách hàng có thể tham khảo và tậu cho xe.Shop đồ chơi xe máy Thi Nhân luôn mang chất lượng tốt đến cho khách hàng, mọi sản phẩm của cửa hàng đều có bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để khách hàng yên tâm sử dụng. Khách hàng có thể đến xem trực tiếp tại Shop đồ chơi xe máy Thi Nhân để có thể trao đổi về kinh nghiệm khi sử dụng những sản phẩm mới nhất của cửa hàng.

Địa chỉ: 233/34/12A Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0939 243 399

Facebook: https://www.facebook.com/NhanLD.TNshop/

Đồ Chơi Xe Máy Thi Nhân

Trên đây là những cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín, tín đồ yêu xe có thể lựa chọn cho chiếc xe yêu quý của mình. chúng mình gửi đến bạn đọc những địa chỉ uy tín để chăm sóc cho chiếc xe của mình.

Đăng bởi: Lê Nguyễn AnhCường

Từ khoá: 6 Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất Cần Thơ

You may also like