ĐỐ THỜ CÚNG DAPHA – Đồ Thờ Bằng Đồng DAPHA Đại Phát

bởi huy.nguyen
4.9/5 - (10 bình chọn)

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Do tho bang dong dapha hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Đồ thờ bằng đồng Dapha

Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Dapha hay còn gọi là đồ đồng Đại Phát là những sản phẩm thờ cúng bằng đồng do công ty Đại Phát sản xuất theo công nghệ khuôn cát giống như Đồ thờ Bằng Đồng Đài Loan nhưng được thiết kễ mẫu độc quyền, và chất lượng có sự khác biệt hơn. Như vậy đồ thờ dapha có tốt không? giá cả thế nào? và địa chỉ phân phối uy tín ở đâu? Hãy cùng Bảo Long tìm hiểu ngay để có những thông tin hữu ích trước khi quyết định mua hàng.

đồ thờ bằng đồng dapha - đại phát

Bộ đồ thờ bằng đồng dapha – đại phát

Quy trình sản xuất Đồ Thờ Bằng Đồng Dapha

Cũng giống như Đồ Thờ Bằng Đồng Đài Loan, đồ thờ dapha có cùng quy trình sản xuất theo dạng công nghiệp, đúc hàng loạt, đúc rời các chi tiết bằng chất liệu đồng vàng. Sản phẩm hoàn thiện có màu vàng bóng, Có 2 loại là hàng 2D và hàng 3D

Đồ thờ bằng đồng dapha màu vàng bóng có loại 2D và 3D

Bát hương đồng dapha

Ưu Nhược điểm của đồ thờ Dapha – Đại Phát

Các sản phẩm đồ thờ dapha – Đại Phát đúc bằng đồng vàng với tỷ lệ đồng trên 50%, mạ màu vàng bóng, các chi tiết rời nhau và bắt vào bằng ốc vít nên nó có những ưu nhược điểm như sau:

– Ưu Điểm: đồ thờ Dapha có giá bình dân khá rẻ so với hàng đúc thủ công. Ưu điểm thứ 2 là đồ thờ Dapha có kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, lại ít khi bị lỗi. Ưu điểm thứ 3 là dễ vận chuyển do có thể tháo rời các bộ phận của đồ thờ.

– Nhược điểm: chất lượng đồng chưa được cao, các chi tiết bắt rời nên độ thẩm mỹ chưa cao, màu vàng bóng nếu bong chóc hay xước ố đen thì không đánh lại được, nhược điểm nữa là mỏng nhẹ nên hạn chế va đập. Nhược điểm nữa của đồ thờ dapha là mẫu mã cố định khách muốn thay đổi hình dáng, kích thước hay độ dày mỏng cũng như chất liệu là điều không thể, điểm này thì thua hẳn hàng đúc thủ công

Đôi ống hương bằng đồng dapha

Phân loại Kích Thước Đồ Thờ Bằng Đồng Dapha

Đồ thờ Đại Phát cũng giống như các loại Đồ Thờ Bằng Đồng khác, chúng đều có sự đa dạng về kích thước mẫu mã để phù hợp với mọi không gian thờ cúng gia tiên cũng như đền chùa, nhà thờ tổ. Thâm chí đồ thờ Dapha còn có những bộ đồ thờ mini đáp ứng cho các bàn thờ treo nhà chung cư.

Các kích thước cơ bản như: 25cm, 35cm, 40cm, 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm..

Bộ tam sự bằng đồng dapha

Giá Bán Đồ Thờ Bằng Đồng Dapha Sỉ Lẻ

Địa chỉ tin cậy để mua Đồ Thờ Dapha – Đại Phát

Chắc chắn những công ty uy tín trong lĩnh vực này sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng chọn mua cho mình những sản phẩm đồ thờ ưng ý. Hiện nay cty Bảo Long với nhiều năm sản xuất và phân phối những sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, với hệ thống showroom rộng khắp cùng các đại lý chuyển nhượng chất lượng trong cả nước chắc chắn là một điểm đến an toàn và hữu ích cho quý khách hàng. Ngoài ra việc đặt hàng và mua hàng qua hệ thống website cũng được ưu tiên để giảm chi phí đi lại cũng như mặt bằng nhân công cho người mua và người cung cấp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Đồ Đồng Bảo Long – luôn khẳng định thương hiệu qua từng sản phẩm.

đồ thờ cúng dapha

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng dapha đầy đủ đỉnh vuông trái đào

You may also like