Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ xã – đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà

bởi huy.nguyen
4.3/5 - (9 bình chọn)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về đồ thờ cúng bằng đồng ngũ xá hay nhất và đầy đủ nhất

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ là loại cao cấp nhất hiện nay, có hình dáng và thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những đồ đồng khác. Vậy làm thế nào để phân biệt đồ đồng ngũ sắc với các loại đồng khác? Hãy theo dõi bài viết chia sẻ của công ty TNHH đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà ở dưới đây.

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ

Ngũ sắc chính là các loại chất liệu được chế tác tạo thành đồ đồng ngũ sắc, bao gồm: vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh và đồng đỏ. Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng ngũ xã thường gặp nhất gồm 5 món: 1 lư đồng, 2 chân nến và 2 con hạc thờ được trạm khắc tỉ mỉ, sắc sảo từng đường nét.

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ xã

Bộ ngũ sự bằng đồng ngũ sắc có ý nghĩa là:

  • Lưu đồng: giúp hóa giải hung khí và tăng cát khí, hay chính là những điều lành cho gia đình, cầu mong sự bình an, tài lộc và trí tuệ.
  • Đôi chân nến: thể hiện sự sinh sôi nảy nở, mong ước về tài lộc trong gia đình.
  • Đôi hạc thờ: thể hiện sự linh hoạt, hài hòa, mang ý nghĩa mong muốn nhận được sự bảo vệ, che chở của tổ tiên.

>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Đồ thờ cúng

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ xã là sản phẩm đồng cao cấp nhất hiện nay bởi:

  • Được đúc nguyên khối.
  • Nguyên liệu: đồng đỏ, đồng bằng, khảm bạc lá, khảm vàng và hun xanh giả cổ.
  • Họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh xảo, sắc nét.

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ được ưa chuộng nhất chính là đỉnh đồng hay còn gọi lư đồng, với họa tiết song long chầu nguyệt, hình đài sen hoặc in 5 chữ vàng “Phúc Lộc Thọ Khang Linh” mang ý nghĩa cầu phúc đức, tài lộc và sức khỏe đến cho gia chủ.

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ có giá trị cao nên khi chọn mua khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ, mỗi loại sản phẩm, mẫu mã, kích thước sẽ có mức giá khác nhau và có thể đặt đúc theo yêu cầu sử dụng riêng. Vì thế, khách hàng nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, thương hiệu lớn và đạt được nhiều thành tựu.

công ty TNHH đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà đã hoạt động được thời gian dài và có chỗ đứng trên thị trường chuyên cung cấp đồ đồng tại Việt Nam. Quang Hà có nguồn gốc làm nghề các nghệ nhân tài hoa của làng nghề Vạn Điểm với truyền thống đúc đồng gần 900 năm, thuộc thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Tại đây hội tụ rất nhiều nghệ nhân với đôi bàn tay khéo léo và thổi hồn cho hàng ngàn sản phẩm đồ đồng trên toàn quốc và quốc tế.

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ tại Quang Hà luôn đa dạng mẫu mã, kích thước có sẵn từ 50-110cm và nhận đặt đúc theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, giúp khách hàng lựa chọn được đồ thờ cúng như ý, mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Ngoài ra, Quang Hà cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển đồ đồng mỹ nghệ về địa chỉ của khách hàng, hỗ trợ làm các công trình lớn với chi phí rẻ và hợp lý nhất thị trường. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được tư vấn về mẫu mã, cách chọn để hợp phong thủy và kinh tế của người dùng.

>>>>>>>>>>>>. Xem thêm: Bộ tam sự 50 phớt ni và phụ kiện đi kèm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ

Hotline: 0942 828 858

Zalo: 0942828858 – Đồ Đồng Quang Hà

Facebook: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Quang Hà

Email: [email protected]

You may also like