Đường hoa xuân Cần Thơ 2022 – AGS Landscape

bởi huy.nguyen
5/5 - (6 bình chọn)

Dưới đây là danh sách Duong hoa can tho hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mỗi độ Tết đến, đường hoa xuân Cần Thơ thu hút lượng khách du lịch tham quan. Nhờ đó, tiềm năng du lịch của tỉnh được phát triển mạnh mẽ, phục vụ nhu cầu tham quan của khách. Đặc biệt, việc tiêu dùng các sản phẩm do người dân làm ra được thúc đẩy mạnh mẽ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin du lịch về đường hoa xuân Cần Thơ 2022.

Đường hoa xuân Cần Thơ 2022 thúc đẩy tiềm năng du lịch của tỉnh nhà

Hằng năm, công trình đường hoa xuân nghệ thuật Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân đổi mới đều được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ tổ chức. Đây là công trình nhằm quảng bá nền du lịch tỉnh nhà, đánh dấu những điểm mới trong sự phát triển kinh tế.

Lãnh đạo Sở Thể thao và Du lịch thành phố cho biết: “Đường hoa xuân 2022 năm nay của thành phố Cần Thơ sẽ được thi công trên tuyến đường của sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều. Tổng chiều dài thi công là 240m và rộng 20m”.

Theo sự đánh giá nhìn nhận thì đường hoa nghệ thuật Cần Thơ đã và đang trở thành điểm du lịch, vui chơi giải trí và là món ăn tinh thần của người dân thành phố. Đặc biệt, nó giúp quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh này trong những ngày tết Nguyên Đán.

Tổ chức và thiết kế đường hoa xuân Cần Thơ 2022

Thiết kế và trang trí đường hoa xuân Cần Thơ năm nay sẽ có những thay đổi nhằm tăng tính hấp dẫn, tạo điểm nhấn cho khách du lịch. Những điểm thiết kế được thể hiện như sau:

 • Về thời gian tổ chức: Theo Ban tổ chức, đường hoa sẽ khai mạc vào lúc 19g00, ngày 8/2/2021 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Tân Sửu) và kết thúc vào lúc 23g00, ngày 16/2/2021 (nhằm ngày mùng 5 tháng Giêng Tết Nhâm Dần).
 • Về tổng thể thiết kế:
 • Đường hoa là công trình nghệ thuật được thiết kế sắp đặt hài hòa với các yếu tố màu sắc, nước, gió.
 • Kết hợp các mô hình, với hơn 40.000 giỏ hoa, cây cảnh, thuộc 50 chủng loại.
 • Các dòng hoa được huy động từ các làng nổi tiếng từ TP. Cần Thơ, Sa Đéc (Đồng Tháp), Đà Lạt và các tỉnh ĐBSCL.
 • Trong lắp dựng, đường hoa chủ yếu sử dụng các chất liệu có tính thân thiện môi trường. Đặc biệt, nhiều mô hình chuyển động 3D hấp dẫn, tạo điểm nhấn trong mắt khách tham quan.
 • Bên cạnh đó, đường hoa còn tổ chức hoạt động về văn hóa Hoa, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn, vui chơi cho mọi người.
 • Cổng chính đường hoa thiết kế mô hình những chú hổ mạnh mẽ với nhiều cử động, đây là biểu tượng của sức mạnh, mang quyền uy chi phối hung dữ của kẻ anh hùng. Hay nói cách khác thể hiện niềm kiêu hãnh về sự phát triển kinh tế tỉnh nhà.
 • Từ giữa có thiết kế 2 bên là các nhánh lúa vàng mang ý nghĩa một năm mới bội thu gặt hái nhiều thành công, ấm no, sung túc. Phía trên là tiêu đề “Đường hoa Cần Thơ – Mừng xuân Nhâm Dần 2022”.
 • Đặc biệt, trong đường hoa được chia thành nhiều đoạn tiểu cảnh văn hóa khác nhau như:
 • Cần Thơ Mừng Đảng – Mừng Xuân mới
 • Cần Thơ thành tựu mới, niềm vui mới và Cần Thơ khát vọng vươn lên…

AGS Landscape giúp tăng giá trị hình ảnh đường hoa xuân Cần Thơ 2022

Để thể hiện được ý tưởng thông tin truyền đạt, việc chọn đơn vị thiết kế đường hoa uy tín là điều hết sức cần thiết. Nhờ đó, hình ảnh con đường hoa toát lên vẻ đẹp vốn có và phát huy những giá trị cốt lõi.

AGS Landscape tự hào là đơn vị uy tín thiết kế và thi công đường hoa xuân nghệ thuật trong nhiều năm liền. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế những công trình mang tầm vóc cao của nghệ thuật. Hơn nữa, với phương châm “Chất lượng là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu” nên AGS sẽ đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho đường hoa Xuân Cần Thơ.

Ngoài ra, đơn vị còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khi nhận công trình, AGS sẽ lên ý tưởng và triển khai một cách nhanh chóng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chắc chắn đây là nơi lọt top đường hoa đẹp nhất Việt Nam. Đường hoa xuân Cần Thơ 2020 sẽ mang vẻ đẹp “riêng” vốn có của mình.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin về đường hoa xuân Cần Thơ 2020 cho các bạn tham khảo. Hy vọng, AGS sẽ là đơn vị mang đến cho quý khách hàng những thiết kế đẹp mắt, điểm nhấn cho con đường hoa “nên thơ”. Hãy nhanh chóng gọi ngay qua số điện thoại )+84) 988118811 để được tư vấn cụ thể hơn về dự án này.

You may also like