Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay

bởi huy.nguyen
5/5 - (5 bình chọn)

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Hình ảnh bàn thờ phật tại nhà hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trong văn hóa thờ cúng của người Việt, bản chất của việc thờ cúng (dù là thờ cha mẹ, tổ tiên, hay thờ các vị thần, hay thờ Phật) đều là sự thể hiện lòng biết ơn, kính trọng. Mỗi tín ngưỡng tôn giáo đều mang những giá trị tốt đẹp, góp phần thể hiện bản sắc văn hóa đa dạng tại Việt Nam. Riêng đối với đức Phật, người là đấng cha lành trong tim của hàng triệu, hàng vạn con người đất Việt như chính câu ca dao được truyền tụng:

“Cha già là Phật Thích CaMẹ già đích thị Phật Bà Quan Âm”

Chúng ta có một niềm tin rằng, việc thờ Phật trong nhà giúp cho gia đình có cuộc sống đoàn viên, sung túc, tâm thanh thản, bình an và may mắn. Vậy, để lập bàn thờ Phật tại nhà cần chú ý đến những yếu tố phong thủy nào và cách lập bàn thờ Phật ra sao? Bài viết ngày hôm nay, Vietnamarch sẽ giúp quý Phật tử có thể hiểu được cách lập bàn thờ Phật chuẩn nhất.

Xem thêm: Bàn thờ gỗ mít và những điều bạn cần biết!

1. Trước khi lập bàn thờ Phật tại nhà cần nắm được những điều sau

“Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, điều này biểu thị cho sự ảnh hưởng của những người xung quanh đến bản thân chúng ta. Mà trong khi đó, Đức Phật thể hiện của đức tính cao quý, gần Đức Phật dần dần bản thân sẽ trở nên ôn hòa hơn. Tín ngưỡng lập bàn thờ Phật trong nhà hoặc chung với bàn thờ gia tiên hoặc lập ban thờ riêng là nét đẹp vĩnh cửu đi cùng năm tháng với đời sống của người dân Việt Nam ta. Lập bàn thờ Phật thể hiện lòng thánh kính, nương theo tướng tu Phật, giúp cả gia đình sống an lành, hướng thiện hơn.

Khi lập bàn thờ Phật cần chú ý đến những vấn đề sau để tránh gặp phải những phạm phải những lỗi phong thủy không mong muốn:

 • Trước khi làm bất cứ việc gì, công đoạn chuẩn bị rất quan trọng. Hãy đảm bảo có đủ các đồ cần thiết nhất như bàn thờ, hoa, hương khói và các đồ cúng lễ,…. Thỉnh Phật về nhà bằng cách mang lên chùa làm lễ hoặc nếu có thể có thể tự làm lễ tại nhà.
 • Nơi tâm linh như ban thờ Phật phải luôn đảm bảo sạch sẽ, hương khói đầy đủ, nếu có thể nên chay tịnh vào ngày rằm và đầu tháng.
 • Không đặt bàn thờ Phật đối diện với bếp, phòng ngủ hay nhà vệ sinh.
 • Chọn vị trí đặt bàn thờ Phật là nơi trang trọng và yên tĩnh nhất trong nhà
 • Nếu thờ cả bàn thờ gia tiên thì đặt bàn thờ gia tiên và bàn thờ phật bên phải.
 • Một trong những lưu ý quan trọng nữa chính là không nên thờ thần, thánh khi đã thờ phật

Dĩ nhiên rằng, dù gia chủ có chuẩn bị tốt đến mấy, đầy đủ đến mấy nhưng nếu như không có lòng thành, báng bổ thần linh thì mọi chuyện đã là đều là vô nghĩa.

2. Cách lập bàn thờ Phật đơn giản tại nhà

2.1. Ai có thể lập bàn thờ Phật

Không ai có quyền cho phép gia chủ được lập bàn thờ phật hay gia tiên hay không, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tâm và quyền của mỗi người. Dù bạn giàu có hay nghèo hèn, mỗi người đều có quyền bình đẳng để lựa chọn góc tâm linh cho mình. Nếu ta tin vào Đức Phật thì việc lập bàn thờ Phật chẳng có ai cấm cản. Bản thân là người quyết định duy nhất được phép hay không được phép. Hãy giữ tâm thành kính, lòng thành.

2.2. Cách lập bàn thờ Phật tại gia

Bát hương: Để lập bát hương chuẩn và linh thiêng, gia chủ nên thỉnh mua bát hương và các vật dụng như tro, cốt bát hương, cát và thất bảo. Khi đã chuẩn bị xong, bao sái và tẩy rửa bát hương, tiến hành cho cốt vào bát hương. Đặt bát hương ở chính giữa ban thờ, nếu như chân hương quá nhiều thì vào ngày 15 hàng tháng có thể trút bớt chân hương có sạch sẽ. Nhìn chung, trong mỗi gia đình, nên có một bát hương thờ Phật, 1 bát hương gia tiên và một bát hương chư vị Hộ Pháp, Thiện Thần.

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Cách lập bàn thờ Phật tại gia Cách lập bàn thờ Phật tại gia” width=”920″ height=”612″>

Chuông: Để thỉnh khi đã niệm xong, lưu ý gõ chuông 3 tiếng khi đã thắp nhang lên bát hương.

Bình hoa: Nơi thanh tịnh nên sử dụng hoa huệ, hoa sen, là tốt nhất.

Đĩa đựng trái cây: Là những trái cây tươi ngon và không dùng chung với ban thờ gia tiên hay các khu vực thờ cúng khác, được đặt phía bên trái ban thờ. Lưu ý QUAN TRỌNG, không được đặt tiền, vàng, mã lên ban thờ Phật.

Tịnh thủy: Được đặt ở giữa hoặc dịch về phía bên trái của ban thờ, nhớ nên dùng nước sạch để cúng, không được dùng nước bị ô uế.

Nên thờ tượng Phật nào?: Đức Phật là đấng cha lành, đức hiếu sinh đời đời cần noi theo. Nên thờ chư Phật nào, tùy tâm mỗi người. Dù là Đức A Di Đà – Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni – Đức Di Lặc (tam thế Phật), hay Đức A Di Đà, Đức Quán Thế Âm, Đức Đại Thế Chí (tây phương tam Phật), hoặc là Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, Quan Thế Âm Bồ Tát đều tốt. Đây là đều là những vị Phật tôn kính.

Khi đã thỉnh tượng Phật về nhà, làm lễ cúng ngay. Đặt tượng Phật tại vị trí cân đối chính giữa ban thờ nhưng phải cao hơn bát hương. Khi đã bố trí bàn thờ Phật (cụ thể hơn XEM BÀI VIẾT ) xong, chuẩn bị mâm cơm cúng chay đơn giản, không có đồ ăn mặn để tiến hành cúng lễ.

3. Nguyên tắc đặt bàn thờ Phật theo phong thủy

Đặt tại nơi có vị trí trang trọng và thanh tịnh cho không gian thờ cúng. Nếu là nhà chung cư, nếu diện tích đủ rộng thì nên thiết kế phòng thờ riêng, còn nếu không có thể bố trí bàn thờ ngay tại phòng khách gia đình (có thể là ban thờ treo, bàn thờ đứng, án gian, tủ thờ tùy theo nhu cầu). Còn đối với nhà cao tầng thì thông thường sẽ lựa chọn tầng cao nhất của ngôi nhà là nơi đặt ban thờ.

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Đặt bàn thờ theo phong thủy Đặt bàn thờ theo phong thủy” width=”921″ height=”921″>

Theo phong thủy, nếu như gia chủ thuộc mệnh đông tứ trạch nên chọn các hướng đặt bàn thờ như sau: Khảm (Bắc), Tốn (Đông Nam), Chấn (Đông), Ly (Nam). Ngược lại, nếu gia chủ thuộc Tây tứ trạch nên chọn các hướng: Đoài (Tây), Càn (Tây Bắc), Cấn (Đông Bắc), Khôn (Tây Nam).

Xem chi tiết tại: Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ theo phong thủy

4. Mâm cúng bàn thờ Phật

Thực đơn 1 bao gồm:

 • Chả giò Triều Châu chay
 • Xôi gấc
 • Gà kho tàu chay
 • Chả lụa chay
 • Canh chua nấm rơm
 • Kho quẹt rau luộc chay
 • Gỏi ngó sen tôm chay

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Mâm cúng ban thờ Phật Mâm cúng ban thờ Phật” width=”920″ height=”518″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-ban-tho-phat-2-min.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-ban-tho-phat-2-min-600×338.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-ban-tho-phat-2-min-768×432.jpg 768w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Thực đơn 1: Mâm cúng chay

Thực đơn hai:

 • Sôi gấc
 • Chả nem chay
 • Nấm
 • Đậu phụ nấu đậu bắp
 • Bánh trôi nước
 • Đậu phụ sốt rau củ quả

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Mâm cúng chay Mâm cúng chay” width=”920″ height=”690″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-ban-tho-phat-1-min.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-ban-tho-phat-1-min-600×450.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-ban-tho-phat-1-min-768×576.jpg 768w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Thực đơn hai

Thực đơn ba:

 • Sôi hạt sen
 • Chả chay
 • Nấm xào rau củ quả
 • Canh khoai
 • Đậu phụ
 • Nem rán chay
 • Hoa quả
 • Chả mực chay

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Mâm cúng ban thờ Phật Mâm cúng ban thờ Phật” width=”920″ height=”518″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-ban-tho-phat-3-min.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-ban-tho-phat-3-min-600×338.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-ban-tho-phat-3-min-768×432.jpg 768w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Thực đơn ba

Thực đơn 4:

 • Salad quả bơ
 • Nem chay
 • Măng tây xào nấm
 • Dồi chay
 • Chả đậu viên
 • Chả chìa sốt cà
 • Canh cà ri
 • Canh chua
 • Sườn xào chua ngọt.

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Mâm cúng chay thờ Phật Mâm cúng chay thờ Phật” width=”920″ height=”518″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-tho-phat.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-tho-phat-600×338.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mam-cung-chay-tho-phat-768×432.jpg 768w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Thực đơn 4

5. Một số mẫu bàn thờ Phật đẹp nhất, phổ biến nhất hiện nay

Những mẫu bàn thờ Phật đẹp không phải chỉ là những mẫu tượng đẹp, bàn thờ đẹp…mà còn là sự kết hợp giữa rất nhiều yếu tố, các yếu tố như bàn thờ phù hợp, mẫu tượng phù hợp, cách bố trí bàn thờ phù hợp kết hợp lại với nhau sẽ giúp gia đình bạn có được những mẫu bàn thờ đẹp nhất, trang trọng nhất. Ngoài ra cần chú trọng đến vấn đề diện tích căn nhà để chọn lựa những mẫu bàn thờ phù hợp không quá to không quá bé để tạo nên sự hài hòa tổng thể.

Một số mẫu bàn thờ Phật đẹp được Vietnamarch tổng hợp lại mời bạn tham khảo:

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp” width=”920″ height=”767″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/ban-tho-phat-dep.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/ban-tho-phat-dep-600×500.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/ban-tho-phat-dep-768×640.jpg 768w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/ban-tho-phat-dep-650×542.jpg 650w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Mẫu bàn thờ Phật hiện đại

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”675″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay6.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay6-600×450.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay6-768×576.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Ban thờ Phật kết hợp tranh trúc chỉ/ tranh giấy dừa

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”675″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay12.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay12-600×450.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay12-768×576.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Đối với những căn biệt thự diện tích cho phép có thể đặt ban thờ Phật đầy đủ và uy nghi

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”675″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay4.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay4-600×450.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay4-768×576.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Khu thờ Phật được trang trí tôn nghiêm và ấm cúng tại một không gian riêng biệt

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”1200″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay10.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay10-600×800.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay10-768×1024.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Ban thờ Phật được bố trí riêng biệt tại một căn hộ chung cư

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”900″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay15.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay15-300×300.jpg 300w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay15-100×100.jpg 100w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay15-600×600.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay15-768×768.jpg 768w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay15-150×150.jpg 150w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Có thể thấy, ban thờ Phật thêm tôn nghiêm bội phần khi kết hợp tranh trúc chỉ/ tranh giấy dừa

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”507″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay11.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay11-600×338.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay11-768×433.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Đối với những gia đình diện tích khiêm tốn có thể sử dụng mẫu bàn thờ treo để thờ Phật

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”839″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay-5.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay-5-600×559.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay-5-768×716.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Kết hợp bàn thờ treo để thờ Phật phía trên bàn thờ gia tiên

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”900″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay2.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay2-300×300.jpg 300w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay2-100×100.jpg 100w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay2-600×600.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay2-768×768.jpg 768w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay2-150×150.jpg 150w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Đối với các căn hộ chung cư diện tích khiêm tốn thì cách sử dụng bàn treo thờ Phật phía trên, bàn đứng phía dưới thờ gia tiên được rất nhiều người ưa chuộng

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”1200″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay8.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay8-600×800.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay8-768×1024.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Cách đặt ban thờ Phật như thế này vừa đáp ứng được yêu cầu về công năng và thẩm mỹ

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”1200″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay13.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay13-600×800.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay13-768×1024.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Khu vực thờ cúng trong chung cư hay sử dụng vách ngăn cnc để tạo không gian riêng trang trọng và ấm cúng

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”598″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay-3.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay-3-600×399.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay-3-768×510.jpg 768w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay-3-90×60.jpg 90w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay-3-300×200.jpg 300w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Ngoài những cách bố trí ban thờ Phật tại gia đình như trên, kiểu bàn thờ nhị cấp cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”1182″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay1.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay1-600×788.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay1-768×1009.jpg 768w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Bàn thờ nhị cấp dành cấp trên thờ Phật, cấp dưới thờ gia tiên

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”900″ height=”896″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay7.jpg 900w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay7-300×300.jpg 300w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay7-100×100.jpg 100w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay7-600×597.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay7-768×765.jpg 768w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/mau-ban-tho-phat-dep-nhat-hien-nay7-150×150.jpg 150w” sizes=”(max-width: 900px) 100vw, 900px”>

Hoặc kiểu bàn thờ tam cấp để có thêm không gian đặt tượng Phật

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”960″ height=”921″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/97298727_2634366273463597_6077492360084717568_n.jpg 960w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/97298727_2634366273463597_6077492360084717568_n-600×576.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/97298727_2634366273463597_6077492360084717568_n-768×737.jpg 768w” sizes=”(max-width: 960px) 100vw, 960px”>

Mẫu thiết kế bàn thờ Phật kết hợp với bàn thờ gia tiên đảm bảo tối đa thẩm mỹ và công năng được bán chạy nhất tại Vietnamarch

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”920″ height=”1227″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201813.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201813-600×800.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201813-768×1024.jpg 768w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Mẫu bàn thờ Phật này rất nhỏ gọn và trang nghiêm nên phù hợp với không gian thờ tự trong gia đình

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”920″ height=”613″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201814.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201814-600×400.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201814-768×512.jpg 768w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201814-90×60.jpg 90w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201814-300×200.jpg 300w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Mẫu bàn thờ Phật này mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và công năng của nó

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”920″ height=”690″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201810.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201810-600×450.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201810-768×576.jpg 768w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Kiểu bàn thờ hiện đại này còn rất phù hợp với phòng thờ chung cư

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”920″ height=”690″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201806.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201806-600×450.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201806-768×576.jpg 768w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Khu thờ được thiết kế gọn gàng cho không gian thờ ngay tại phòng khách trong chung cư

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”920″ height=”803″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201811.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201811-600×524.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201811-768×670.jpg 768w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Với những không gian lớn hơn có thể kết hợp thêm sập và tạo được sự sang trọng cho căn nhà

Chiêm ngưỡng 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay > 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay 10++ mẫu bàn thờ Phật tại gia đẹp nhất hiện nay” width=”920″ height=”663″ srcset=”https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201802.jpg 920w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201802-600×432.jpg 600w, https://vietnamarch.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/chiem-nguong-10mau-ban-tho-phat-tai-gia-dep-nhat-201802-768×553.jpg 768w” sizes=”(max-width: 920px) 100vw, 920px”>

Mẫu bàn thờ được thiết kế phá cách

Xem thêm: Mẫu bàn thờ Tam thế Phật và những điều bạn chưa biết

6. Cửa hàng bàn thờ đẹp nhất Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ KTS chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế bàn thờ Phật, bàn thờ Thiên Chúa, nội thất đồ thờ, tư vấn thiết kế bài trí sao cho hợp phong thủy, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất đối với quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ có những mẫu thiết kế bàn thờ đẹp cho gia đình mà còn đưa ra những ý tưởng thiết kế văn phòng có bài trí bàn thờ Phật, bàn thờ văn phòng đẹp.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu nội thất phòng thờ chất lượng cao. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ đẹp, sập thờ, tủ thờ, nội thất đồ thờ cúng đẹp, phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nhé!

Vietnamarch sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt NamTel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7Website: vietnamarch.com.vnEmail: [email protected]

You may also like