0904865020 - 0979 492 586
Mẫu bàn thờ - Án gian - Tủ thờ

Bàn thờ - án gian - tủ thờ

Thờ cúng là phong tục truyền thống của người Việt tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên, các vị thần. Bàn thờ, án gian, tủ thờ là một trong những sản phẩm đồ thờ được mọi người chú trọng tâm linh.

Mẫu bàn thờ đẹp

Mẫu bàn thờ đẹp

Bàn thờ

Bàn thờ là sản phẩm mà trên đó có những vật cúng tế, được sử dụng cho các hoạt động, mục đích tôn giáo, tín ngưỡng. Tại Việt Nam, bàn thờ phổ biến tại những nơi cư trú của người Việt hoặc những không gian sinh hoạt tôn giáo như đình, chùa, nhà thờ họ. Có nhiều mục đích thờ cúng, và bàn thờ được phân loại như:

  • Bàn thờ gia tiên
  • Bàn thờ Phật
  • Bàn thờ Chúa
  • Bàn thờ tổ

Án gian

Án gian thờ hay còn gọi là hương án thờ là một dạng của bàn thờ dùng trong không gian thờ gia tiên, nhà thờ, đình chùa được chạm khắc họa tiết cầu kỳ và sơn son thép vàng đẹp mắt.

Án gian thờ đẹp

Án gian thờ đẹp

Các loại bàn thờ được sử dụng phổ biến hiện nay phải kể đến như án gian thờ, ô xa thờ, chấp tải, sập thờ, tủ thờ. Để phân biệt án gian thờ và các loại bàn thờ, bạn có thể quan sát dựa trên kiểu dáng thiết kế, độ cao, họa tiết trang trí và linh vật sử dụng,…

Các loại gỗ được sử dụng để làm án gian thờ như: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ gõ đỏ,..

Tủ thờ

Tủ thờ được biết tới là một dạng bàn thờ đứng có 4 chân tiếp đất vững chãi ở nền nhà. Sản phẩm có thiết kế gần với bàn thờ đứng truyền thống. Tủ thờ là sản phẩm không xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Là sản phẩm dùng để thờ cúng ở các gia đình, dòng họ, nhà thờ,… với đa dạng với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

Mẫu tủ thờ đẹp

Mẫu tủ thờ đẹp

Để lựa chọn nguyên liệu sản xuất tủ thờ, người ta hay lựa chọn gỗ làm chất liệu. Các loại gỗ cao cấp bởi nguồn gốc tự nhiên, gần gũi và bền chắc. Giá trị tâm linh của gỗ cao từ việc chế tác gỗ có nhiều ưu điểm. Các loại gỗ chế tác tủ thờ thường được chú trọng cao, thường là tủ thờ gỗ gụ, tủ thờ gỗ hương, tủ thờ gỗ mít, tủ thờ gò công.

Với nhiều năm hỏa động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ thờ cao cấp, Đồ thờ làng nghề Sơn Đồng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài các sản phẩm bàn thờ - án gian - tủ thờ, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại tượng thờ và đồ thờ khác.

ĐỒ THỜ SƠN ĐỒNG

Địa chỉ: Thôn Chiêu, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Thôn Thôn Chiêu, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Người Đại Diện: Duy Thế Hải (Mr)

Hotline: 0979492586 - 0904865020- 0911501361

Email: dothosonthep@gmail.com

Website: www.dothosonthep.com

Mẫu bàn thờ Hà Nội

Mẫu sản phẩm tủ thờ Hà Nội

Mẫu sản phẩm án gian Hà Nội

Báo giá bàn thờ - tủ thờ Hà Nội