0904865020 - 0979 492 586

Mua bàn thờ cần lưu ý điều gì?

Tin tức | 103 lượt xem

Những lưu ý khi mua bàn thờ

Bất cứ thứ gì bỏ tiền ra mua thì trước tiên cần phải suy nghĩ chọn lựa kỹ càng. Ví như việc chọn mua bàn thờ. Để làm được điều này bạn cần hiểu hơn về bàn thờ cùng với những lưu ý trong việc mua bàn thờ ra sao.

Trước tiên bạn cần lưu ý tới nơi sản xuất, cung cấp bàn thờ. Hãy chọn một cơ sở uy tín để được cung cấp bàn thờ loại chất lượng và đáng tin cậy. Để tìm ra nơi uy tín bạn nên dựa vào những kinh nghiệm từ người đi trước. Hỏi bạn bè người thân để có được lời khuyên, lời gợi ý chọn lựa. 

Thêm nữa bạn có thể tham khảo những cơ sở có đánh giá cao từ khách hàng mà họ đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Bước này khá quan trọng quyết định cho việc bạn sẽ nhận được bàn thờ có chất lượng hay không. Cũng như quyết định tới việc bạn sẽ nhận được sự hài lòng hay thất vọng về sản phẩm. 

Lưu ý thứ hai là phải xác định được nhu cầu sử dụng. Bàn thờ một khi đã chọn mua và sử dụng thì sẽ là lâu dài cố định và hạn chế sửa chữa thay đổi. Vì thế chúng ta cần xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng để chọn được loại bàn thờ chất lượng tốt hợp nhu cầu. Điều này đảm bảo cho việc tiết kiệm chi phí và tránh gặp rắc rối về sửa chữa thay đổi khi sử dụng lâu dài.

Nhu cầu sử dụng bàn thờ nên dựa vào tổng thể không gian ngôi nhà. Dựa vào đối tượng sử dụng bàn thờ dành cho gia đình, cho trưởng tộc hay cho thày cúng,... để từ đó chọn được mẫu bàn thờ phù hợp.

>> Xem thêm đồ thờ làng Sơn Đồng

mua ban tho can luu y dieu gi

Những vấn đề cần lưu ý khi mua bàn thờ

Lưu ý thứ ba bạn cần chọn chất liệu tốt cho bàn thờ. Có khá nhiều chất liệu gỗ để dùng làm bàn thờ. Như gỗ hương, gỗ gụ, hỗ căm xe, gỗ mít,... Các loại chất liệu gỗ đều có ưu điểm về hợp không gian kiến trúc của ngôi nhà. Mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp và toát lên sự trang nghiêm. Mỗi một chất liệu sẽ có giá thành khác nhau cho nên bạn có thể cân nhắc để chọn lựa.

Lưu ý thứ tư về kích thước bàn thờ. Kích thước khá quan trọng, không thể chọn bừa về mặt kích thước. Cần chọn kích thước phù hợp với không gian phòng thờ hợp phong thủy. Kích thước bàn thờ sẽ được làm theo kích thước lỗ ban. Đây là một loại dụng cụ đo kích thước từ thời xa xưa lưu truyền tới nay. Tên gọi thước lỗ ban được nói theo tên của người phát minh ra sản phẩm. 

Thước lỗ ban khác với thước thông thường bởi trên thước lỗ ban có nhiều kích thước khác nhau. Nó tương ứng với những cung mệnh như linh, sinh, khí, phúc, an, ấm họa, lục sát,... Kích thước ban thờ nên chọn theo những cung đẹp mang tới vận khí tốt. Tránh những kích thước rơi vào cung mệnh xấu ảnh hưởng tới tài vận sức khỏe cho gia chủ. 

Như vậy để mua được bàn thờ vừa hợp ý vừa chất lượng vừa đáng giá thì bạn cần quan tâm tới những vấn đề kể trên. Hãy thật tỉnh táo trước những lựa chọn về mua bàn thờ. Tốt nhất nếu có thể hãy tới cơ sở chế tác đồ thờ Sơn Đồng của chúng tôi. Đơn vị của chúng tôi đã có rất nhiều năm trong lĩnh vực chế tác đồ thờ cúng. Là một trong số ít cơ sở chế tác đáng tin cậy nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống lâu đời. Đến với chúng tôi khách hàng có thể chọn được loại bàn thờ ưng ý. Nhận chế tác bàn thờ theo yêu cầu. Cung cấp giá cả hợp lý dành cho khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ:

ĐỒ THỜ SƠN ĐỒNG

Địa chỉ: Thôn Chiêu, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Thôn Thôn Chiêu, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Người Đại Diện: Duy Thế Hải (Mr)

Hotline: 0979492586 - 0904865020- 0911501361

Email: dothosonthep@gmail.com

Website: www.dothosonthep.com

Xem thêm: Đồ thờ Sơn Đồng Hà Nội

Các bài viết liên quan
Những lưu ý khi thờ tượng phật Thích Ca
Những lưu ý khi thờ tượng phật Thích Ca
Chia sẻ những lưu ý khi thờ tượng phật Thích Ca. Nếu gia chủ có dự tính thờ phật Thích Ca hoặc đã và[...]
Những điều nên và không nên làm khi lập bàn thờ phật Thích Ca
Những điều nên và không nên làm khi lập bàn thờ phật Thích Ca
Không phải điều gì bạn làm cũng là đúng. Có những cái nên làm cũng có những vấn đề không nên làm. Tr[...]
Vị trí lập bàn thờ phật Thích Ca trong nhà
Vị trí lập bàn thờ phật Thích Ca trong nhà
Thờ tượng phật Thích Ca trong nhà cần phải chọn vị trí phù hợp. Tránh những vị trí kiêng kị khi lập [...]
Ý nghĩa của việc thờ tượng phật Thích Ca Mâu Ni
Ý nghĩa của việc thờ tượng phật Thích Ca Mâu Ni
Ý nghĩa của việc thờ tượng phật Thích Ca Mâu Ni là gì sẽ có trong bài viết chi tiết sau.
Những lưu ý trong việc lập bàn thờ phật tại gia
Những lưu ý trong việc lập bàn thờ phật tại gia
Thờ phật và lập bàn thờ phật tại gia cần phải tuân theo những lưu ý quan trọng. Những lưu ý đó là gì[...]
Phân biệt tượng Phật Thích Ca và tượng phật A Di Đà
Phân biệt tượng Phật Thích Ca và tượng phật A Di Đà
Bài viết giúp bạn phân biệt được giữa tượng Phật Thích Ca và tượng phật A Di Đà. Tham khảo chi tiết [...]