Hướng dẫn mua đồ thờ bằng đồng chuẩn không phải hối tiếc

bởi huy.nguyen
4.3/5 - (6 bình chọn)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Mua do tho dong o dau hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Đồ thờ cúng bằng đồng có hai phương pháp sản xuất chính :

  1. Hàng sản xuất bằng tay thủ công truyền thống.

Lưu ý khi mua đỉnh đồng khảm tam khí, ngũ sắc.

  • Mặt hàng đồ đồng khảm ngũ sắc hoặc tam khí khi lựa chọn mua mặc dù hàng cao cấp nhưng vẫn có hàng kém chất lượng.Khi mua trước tiên nhìn bằng trực quan bên ngoài màu sắc trên bề mặt sản phẩm phải đồng nhất các họa tiết hoan văn khảm vào bề mặt bộ đỉnh đồng phải tinh xảo khéo léo. Các hoa văn và bề mặt sản phẩm phải bằng nhau các chữ vàng chữ bạc rõ nét nổi bật đó mấy là hàng loại 1.
  • Loại hàng đồng vàng thường được đánh bóng sáng nên song phủ keo bảo vệ hoặc làm màu giả cổ.Khi lựa chọn mua sản phẩm lư đồng đúc thủ công quí vị cũng lưu ý các nét trạm sử nguội khéo léo tinh tế đặc biệt bề mặt được đánh bóng kĩ lưỡng đặ biệt là nhấc nên cảm thấy rất nặng và chắc tay.
  • Hàng lư đồng sản xuất bằng máy theo dây truyền

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ mua đồ đồng thờ cúng

Trên thị trường có rất nhiều hãng lư đồng đúc bằng máy như đại phát vĩnh tiến lộc thành,hiệp tiến phát ….Tất cả các sản phẩm được sản xuất tách biệt sau đó ghép lại bằng ốc vít các sản phẩm thường được nhập máy móc của Đài Loan nên một số người gọi là đồ thờ đài loan thực chất tất cả được sản xuất tại việt nam. Khi lựa chọn dòng sản phẩm đồ đồng sản xuất bằng máy nên lưu ý lựa chọn thương hiệu nâu năm nhìn trực quan bề mặt sản phẩm phải sáng bóng ánh vàng của đồng nguyên chất,nếu sp bị mờ không bắt sáng tốt thì chắc chắn pha nhiều tạp chất vì vậy không nên mua mặt hàng kém chất lượng này,hoa văn phải sắc nét tinh xảo.Trên thị trường đồ đồng thờ cúng hiện nay có hai thương hiệu được biết tới và được sử dụng nhiều là Đồ Đồng Đại Phát và Đồ Đồng Vĩnh Tiến về chất lượng và giá thành sản phẩm cũng như chế độ bảo hành khá tốt đặc biệt là nguyên liệu rất chuẩn. Khi quí khách đi lựa chọn Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng nếu là hàng chất lượng tất cả có bảo hành dài hạn,một số hãng như Đồng Đại Phát còn bảo hành đổi sản phẩm mới nếu dùng bị lỗi. Khi quí vị đi lựa chọn đồ đồng thờ cúng thường rất kĩ chính vì vậy nên tham khảo nhiều hãng lư đồng trước khi quyết định mua để không phải hối tiếc.

Một số hình ảnh Đỉnh Đồng thờ cúng tham khảo trước khi mua.

>>>> Xem ngay cơ sở đúc đồng uy tín Hà Nội và Sài gòn là những địa chỉ nào.

giá bộ lư đồng hun thủ công

Bộ đỉnh đồng hun thủ công hoa văn sửa nguội kĩ sắc nét tinh xảo

đỉnh đồng khảm tam khí

Bộ đỉnh đồng khảm tam khí hoa sòi khảm bạc trắng tinh khiết.

đỉnh đồng đại phát làm bằng máy

Bộ đỉnh đồng đại phát sản xuất bằng đồng vàng nguyên chất làm bằng máy hoa văn sắc nét tinh xảo.

đồ đồng thờ cúng vĩnh tiến Mẫu đồ đồng tthờ cúng Vĩnh Tiến sáng bóng, bền đẹp

Trên đây là 4 mẫu đồ đồng thờ cúng khác nhau để quí vị có một lựa chọn đúng đắn khi mua đồ thờ về bày trên gian thờ gia tiên sao chất lượng nhất và bền đẹp nhất tránh mua mua phải hàng kém chất lượng.

You may also like