Sập thờ chân quỳ sơn son thếp vàng

bởi Đồ Thờ Sơn Thếp
Sập thờ chân quỳ sơn son thếp vàng
4.4/5 - (5 bình chọn)

Từ lâu thờ cúng tổ tiên, ông bà đã trở thành một phong tục đẹp, là chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc làm người trong đời sống tâm linh của con người Việt Nam. Phòng thờ luôn có một ý nghĩa tinh thần quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình. Vì vậy, lựa chọn bàn thờ phù hợp với không gian phòng thờ là một điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại mẫu mã bàn thờ khác nhau. Bên cạnh đó, mẫu sập thờ chân quỳ sơn son thếp vàng đang rất được mọi người lựa chọn. Vậy tại lại được lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Trong bài viết này, Đồ thờ Tượng Phật Nguyễn Tuấn sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Sập thờ sơn son thếp vàng

Sập thờ được làm từ gỗ mới 100%, tuyệt đối không sử dụng gỗ đã qua sử dụng. Sản phẩm sau khi thi công sẽ được sơn son thếp vàng giúp lên màu đẹp và cổ kính hơn. Sập thờ này được chạm khắc với những đường nét vô cùng tinh xảo và cầu kỳ thể hiện sự sang trọng, mạnh mẽ trong từng hoạ tiết. Chân sập thờ thường được thiết kế to và chắc chắn hơn so với các loại sập thờ khác. Hoạ tiết trang trí rất đa dạng với những hình được chạm khắc như mai điểu, tứ linh, cuốn thư,… Kích thước của mẫu sập thờ này cũng khá đa dạng. Tuỳ thuộc vào diện tích phòng thờ mà bạn có thể đặt kích thước bàn thờ sao cho hợp lý.

Sập thờ mai điểu Những mẫu sập thờ đẹp nhất 2022 - Gỗ Kinh Bắc

Ưu điểm của sập thờ chân quỳ sơn son thếp vàng 

Sản phẩm sập thờ sơn son thếp vàng thể hiện được sự uy nghiêm, sang trọng cùng những đường nét mạnh mẽ, tinh tế của những hoạ tiết trang trí. Màu sơn son thếp vàng còn làm cho bộ sập thờ thêm trang trọng. Hoạ tiết trang trí rất đa dạng như mai điểu, tứ linh, ngũ phúc,… đều mang ý nghĩa tốt lành. Bạn cũng có thể lựa chọn những hoạ tiết kết hợp với nhau để có được những mẫu sập thờ chân quỳ đẹp nhất.

Không gian phòng thờ rất cần sự trang trọng và tôn nghiêm nên sập thờ chân quỳ sơn son thếp vàng là sự lựa chọn tuyệt vời. Để sở hữu một bộ sập thờ như ý, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Cơ sở sản xuất và chế tác uy tín

Chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm Tượng Phật & Đồ Thờ cao cấp thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng, Hà Nội. Với kinh nghiệm tư vấn và thi công nhiều công trình nhà thờ họ, nhà thờ cho các gia đình… chúng tôi tự tin sẽ mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng cho gia chủ.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Đồ thờ Nguyễn Tuấn

Cơ sở đồ thờ NGUYỄN TUẤN

ĐT : 0903411797
ĐC : 227 Xóm Rảnh – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Email : [email protected]

You may also like