Dự báo thời tiết Huyện Hạ Hoà – Phú Thọ – Thoitiet.vn

bởi huy.nguyen
4.9/5 - (7 bình chọn)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Thoi tiet huyen ha hoa tinh phu tho hay nhất và đầy đủ nhất

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Hạ Hoà. Huyện Hạ Hoà là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Phú Thọ. Nên khí hậu của toàn huyện có nét tương đồng với khí hậu của toàn tỉnh.

Dự báo thời tiết huyện Hạ Hoà

Dự báo thời tiết huyện Hạ Hoà

Tổng quan huyện Hạ Hoà

Huyện Hạ Hòa nằm ở phía tây bắc tỉnh Phú Thọ, cách thành phố Việt Trì 66 km về phía tây bắc, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Đoan Hùng và huyện Thanh Ba
 • Phía tây giáp huyện Trấn Yên và huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái
 • Phía bắc giáp huyện Yên Bình và thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Phía nam giáp huyện Cẩm Khê và huyện Yên Lập.

Hạ Hòa được biết tới với nhiều điểm du lịch tâm linh gắn liền với lịch sử, du lịch sinh thái khám phá như đền Mẫu Âu Cơ, đền Thánh Mẫu Liễu Hạnh, chiến khu Hiền, khu du lịch đầm Ao Châu và Y Sơn… Bên cạnh đó, Hạ Hoà còn nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống

Vùng

Đông Bắc Bộ

Thành lập

1905

Diện tích

339,3km²

Dân số

104.997 người (2019).

Mật độ

310 người/km² (2019)

Mã hành chính

231

Dân tộc sinh sống

Kinh

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Hạ Hoà

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Hạ Hoà

Bản đồ Huyện Hạ Hoà

Bản đồ giao thông huyện Hạ Hoà

Bản đồ giao thông của huyện Hạ Hoà

Huyện Hạ Hoà nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Hạ Hoà

Bản đồ vệ tinh của huyện Hạ Hoà

Thời tiết huyện Hạ Hoà

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Hạ Hoà hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Hạ Hoà có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

 • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Hạ Hoà ngày mai

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện Hạ Hoà bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Hạ Hoà trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

 • Xem thêm: Thời tiết huyện Hạ Hoà 3 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Hạ Hoà 5 ngày tới

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các huyện, tỉnh khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

 • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Hạ Hoà 7 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Hạ Hoà 10 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Hạ Hoà 15 ngày tới
 • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Hạ Hoà 30 ngày tới

Thông tin khí hậu tại huyện Hạ Hoà nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh, huyện vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

You may also like