Top 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Dần đem lại may mắn

bởi Đồ Thờ Sơn Thếp
Top 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Dần đem lại may mắn
4.2/5 - (6 bình chọn)
Với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu hòa nhập với thiên nhiên làm xu hướng trồng cây xanh trở nên thịnh hành. Đặc biệt, theo quan niệm của người người phương Đông, các loại cây phong thủy hợp tuổi Dần có thể đem lại nhiều may mắn và cả tài lộc cho gia chủ về sức khỏe lẫn công danh sự nghiệp. Chính vì thế, mối quan hệ giữ các loại cây phong thủy và người mang mệnh Dần nói riêng và nhiều mệnh khác nói chung trở nên mật thiết hơn bao giờ hết. Vậy đâu là loại cây phong thủy mà gia chủ mạng Dần nên chọn trồng? Hãy cùng Đồ Thờ Tượng Phật Nguyễn Tuấn tìm hiểu nhé!.

Lan mầm xanh – Năng lượng tích cực cho gia chủ

Theo như nhiều chuyên gia về cây phong thủy hợp tuổi Dần, đây là loại cây có tác dụng cân bằng trường khí, hấp thu và điều hòa được nguồn năng lượng. Vì thế, trong nhà luôn có không khí yên bình, hài hòa.

Thêm vào đó, lan mầm xanh hấp thụ được những bụi bẩn và nhả ra khí oxy rất tốt cho không gian nhà bạn. Đặc biệt rất tốt cho người đau ốm, mệt mỏi, mất ngủ, gặp các chứng bệnh cấp và mãn tính khác. Hơn nữa, với những người bị bệnh ung thư phải trải qua quá trình trị liệu hoặc điều trị bức xạ nên chưng lan ý trong phòng để giúp cơ thể, tâm lý thoải mái và dễ chịu hơn.

Không những vậy, lan mầm xnah còn có tác dụng vượt trội khi có khả năng giảm thiểu tác hại của sóng điện từ và các tia tử ngoại tác động lên bề mặt cơ thể con người. Theo các nhà khoa học Mỹ khi trưng lan ý trong không gian nhà bạn sẽ cân bằng được nguồn sóng điện từ sinh ra từ những thiết bị điện tử.

Top 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Dần đem lại may mắn

Top 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Dần đem lại may mắn

Lan chi – Thịnh vượng phát đạt

Người xưa liên hệ cây phong thủy hợp tuổi như lan chi như là sự thịnh vượng. Họ cho rằng khi nó xuất hiện chắc chắn là điềm báo may mắn quốc gia hưng thịnh, gia đình phát đạt và thiên hạ sẽ thái bình. Hoặc nói rằng khi bạn gặp được một vị vua nhân đức, có chính trị trong sạch thì lúc đấy lan chi mới xuất hiện.

Ngoài ra, lan chi còn được gọi là thụy ứng và theo quan điểm của thực vật học hiện đại, cây này vốn là loài thực vật ẩn hoa sinh trưởng thuộc họ chi. Lan chi là loại cây đem đến may mắn và tài lộc trong nhà, thường dùng để ví von với mối tình của người quân tử thời xưa.

Có thể nói lan chi là một loại cây có vô vàn công dụng. Nó còn được sử dụng rộng rãi trong tranh vẽ, dụng cụ gia đình, kiến trúc, văn phòng phẩm, trong những trang phục đời thường,…

Top 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Dần đem lại may mắn

Top 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Dần đem lại may mắn

Lộc vừng – Màu đỏ tài lộc cho tuổi Dần

Cây phong thủy hợp tuổi Dần phải kể đến lộc vừng, loại cây được ưa chuộng trong khuôn viên của mỗi gia đình Việt. Hiểu đơn giản là chữ Lộc tương ứng với tài lộc còn chữ Vừng mang ý nghĩa nhỏ nhưng nhiều. Trồng cây lộc vừng trong khuôn viên nhà tuổi Dần mang đến nhiều tài lộc, may mắn và màu đỏ có ngụ ý phát tài thịnh vượng cho gia chủ.

Nhiều người nói, gốc cây lộc vừng to vững chắc tượng trưng cho ý chí kiên định, khó lay chuyển của gia chủ. Còn nữa, cây phong thủy tuổi Dần lộc vừng có có ý nghĩa là trường thọ cho mọi thành viên trong nhà, đem lại cảm giác bình yên và an toàn.

Top 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Dần đem lại may mắn

Top 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Dần đem lại may mắn

Trên đây, là những loại cây phong thủy hợp tuổi Dần được nhiều người lựa chọn. Với những thông tin bổ ích có thể sẽ giúp bạn tìm ra cho mình một loại cây phù hợp với tuổi Dần và mang đến nhiều bình an và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết về xin vui lòng liên hệ Đồ thờ Nguyễn Tuấn

Cơ sở đồ thờ NGUYỄN TUẤN

ĐT : 0903411797
ĐC : 227 Xóm Rảnh – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Email : [email protected]

You may also like