0904865020 - 0979 492 586
Tượng A Nan Ca Diếp

Như chúng ta đã biết, trong gian thờ của Phật giáo thường thấy bàn thờ thường sắp xếp gồm 5 vị, trong đó có 2 vị học giả A NanCa Diếp.

Truyền thuyết về ngài A Nan

Ngài A Nan hay được gọi là A-nan-đà được biết đến là em họ của Phật, thường xuyên theo Phật nghe giảng. Ngài là người có công lớn trong việc thuyết phục Đức Phật cho phụ nữ xuất gia tu đạo. Chính vì thế, hàng Ni và Phật tử nữ luôn biết ơn công đức Ngài A Nan.

Truyền thuyết về ngài Ca Diếp

Ngài Ca Diếp hay được gọi là Đầu đà đệ nhất, tuy đứng cùng hàng thị giải nhưng lớn tuổi hơn Ngài A Nan. Ngài có râu, ria hay tóc mai. Ngài xuất thân từ một thợ kim hoàn, có lần đã thiếp vàng lên tượng Phật. Từ đó, truyền thuyết kể rằng trên người Ngài luôn có ánh vàng.

Ông là một trong những đệ tử thân tín của Đức Phật. có tư chất thông minh và đầy đủ phúc tướng. Điều đáng khen là Ngài luôn hết lòng giữ gìn phạm hạnh, luôn mang ý niệm tu tập. 

Ý nghĩa của tượng A Nan Ca Diếp

Khi thờ phụng tượng A Nan Ca Diếp là lời nhắc nhớ đối với mỗi người. Để có được ý niệm sống đúng đắn không phải vấn đề trong thời gian ngắn. Mà đó là cả quá trình dài, cần được nhắc nhở để mỗi lần lạc lối sẽ được đưa về với ý niệm chánh niệm.

Tượng A Nan Ca Diếp là hai pho tượng không thể thiếu tại mỗi ngôi chùa. Nếu gia chủ có duyên và mong muốn học theo đạo hạnh của Ngài có thể thỉnh về tư gia để thờ phụng. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐỒ THỜ SƠN ĐỒNG

Địa chỉ: Thôn Chiêu, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Thôn Thôn Chiêu, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Người Đại Diện: Duy Thế Hải (Mr)

Hotline: 0979492586 - 0904865020- 0911501361

Email: dothosonthep@gmail.com

Website: www.dothosonthep.com

Tượng A Nan Ca Diếp Hà Nội

Bán Tượng A Nan Ca Diếp Hà Nội

Chế tác Tượng A Nan Ca Diếp Hà Nội

Báo giá Tượng A Nan Ca Diếp Hà Nội