Bộ đài nến sơn son thếp vàng

bởi Đồ Thờ Sơn Thếp
Bộ đài nến sơn son thếp vàng
4.1/5 - (7 bình chọn)
Bộ đài nến sơn son thếp vàng dùng để chứa rượu, nước, muối hoặc gạo (tùy theo phong tục từng nơi) bày trên bàn thờ gia tiên với ý nghĩa mong muốn sung túc, đủ đầy. Xưởng Đồ Thờ Đức Hiệp chuyên sản xuất đồ thờ cúng bằng gỗ, hiện chúng tôi đang là nhà cung cấp cho các đơn vị kinh doanh đồ thờ lớn nhỏ trên toàn quốc.

Bộ đài nến thờ gồm những gì?

Bộ Đài nến thờ cơ bản bao gồm:
– Bát hương có trò để giữ chân cắm nhang và đựng tro.

– Mâm ngũ quả là đĩa được sử dụng để đựng hoa quả trước bát hương. Mâm ngũ quả cần phải được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt.

– Chân đèn sẽ tạo cảm giác ấm cũng khi đặt trên bàn thờ. Ngày nay, chân đèn đã được đa dạng hóa bằng nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên,  chân đèn bằng gỗ vẫn mang tính hài hòa về phong thủy hơn cả.

– Ống nhang

– Đôi hạc – Thể hiện sự trường thọ, bình an.

– 5 quả đài nước, được sử dụng để chứa nước hoặc đựng trầu

– Lọ hoa, trang trí không gian thờ thêm sức sống.

Bộ đài nến sơn son thếp vàng được làm từ chất liệu gì?

Bộ đài nến thờ hiện nay được làm dựa trên nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, sứ, gỗ,…Do đó, gia chủ có thể hoàn toàn có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Thế nhưng, bộ đài nến bằng gỗ vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình.

Gỗ là chất liệu mang tới nhiều ưu điểm và giá trị của nó được gắn liền với thời gian. Gỗ có độ bền cao. Đối với những loại gỗ như: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dổi,…thì tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến hàng trăm, có thể lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Do đó, gỗ là chất liệu tuyệt vời nhất để tạo ra được bộ đài nến thờ vừa đẹp, vừa bền. Ngoài ra, gỗ còn có tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Trong tâm linh, đồ thờ bằng gỗ rất được ưa chuộng, phù hợp với nhiều yếu tố phong thủy.

Bộ đài nến mộc

Bộ đài nến mộc

Đồ thờ cúng bằng gỗ có thể kể đến như: bàn thờ, hoành phi, câu đối, cuốn thư, bình hòa, chân nến,… Đồ thờ bằng gỗ mang tới một không gian giản dị, mộc mạc và mang đậm nét văn hóa, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt.

Bên cạnh đó, gỗ còn là chất liệu phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. Bộ đồ thờ gỗ có thể dùng trong nhà thờ họ, đình chùa,….tùy theo sở thích và không gian phòng thờ.

Về nước sơn, quý khách có thể chọn sản phẩm đài nến sơn son thếp vàng, thếp bạc, sơn pu… tùy theo sở thích cũng như không gian thờ cúng.

Bộ đài nến sơn son thếp vàng

Mâm bồng đài nến sơn son thếp vàng

Mâm bồng đài nến sơn son thếp vàng

Bo Dai Nen 2

Đồ Thờ Tượng Phật Nguyễn Tuấn

Với thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất, chế tác đồ gỗ , với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao và thừa hưởng sự tinh tế của làng nghề truyền thống Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội Chúng tôi chuyên sản xuất, chế tác Đồ Thờ Tượng Phật, bộ đài nến sơn son thếp vàng cùng rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng khác.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Đồ thờ Nguyễn Tuấn

Cơ sở đồ thờ NGUYỄN TUẤN

ĐT : 0903411797
ĐC : 227 Xóm Rảnh – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Email : [email protected]

You may also like