Những mẫu bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng

bởi Đồ Thờ Sơn Thếp
4.7/5 - (8 bình chọn)
Bình hút tài lộc là sản phẩm được sử dụng trang trí trong nhà giúp chiêu tài lộc và giữ của. Tuy nhiên bình tài lộc có khá nhiều hình thức từ sang trọng, đẳng cấp cho tới tầm trung. Nếu như bạn chưa đủ điều kiện mua những chiếc bình phong thủy đắt đỏ? Hãy cùng tham khảo ngay mẫu bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng dưới đây nhé.

Bình hút tài lộc Mã đáo thành công

Các hình ảnh về ngựa thường được sử dụng rất phổ biến với các đồ phong thủy trang trí nhà cửa hay văn phòng. Ngựa là loài động vật thông minh lại có sức khỏe bền bỉ. Chúng còn là phương tiện di chuyển và đồng hành cùng chủ vượt qua mọi khó khăn. Bởi vậy mà ngựa đã trở thành biểu tượng cho sự nỗ lực và mang tới may mắn cho gia chủ.

Những mẫu bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng

Những mẫu bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng

Bình hút lộc Mã đáo thành công thích hợp với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán thường phải đi đây đó. Người tuổi Thìn được xem là rất thích hợp sử dụng loại bình này bởi Long Mã tương phùng mang tới đại cát. Tuy nhiên những người tuổi Tỵ lại không nên dùng bình hút lộc Mã đáo thành công. Nếu hai loài này kết hợp với nhau sẽ dẫn tới điều xấu khiến gia chủ gặp tiểu nhân quấy phá.

Đặc biệt khi đặt bình Mã đáo thành công gia chủ nên để hướng ngựa phi quay vào trong nhà. Đồng thời nên cũng không nên đặt bình đối diện cửa chính hoặc những nơi không đủ sạch sẽ như gần khu vệ sinh.

Bình hút lộc Khổng Tước Phú Quý

Khổng Tước hay chim Phượng là biểu tượng cho quyền lực cao sang và phúc vận của gia đình. Bởi vậy mà bình hút lộc Khổng Tước Phú Quý được xem là sản phẩm sang trọng, tinh tế. Với 4 loài hoa đào, sen, cúc, mẫu đơn đại diện 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông xung quanh ý nói tới tài lộc sung túc quanh năm.

Những mẫu bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng

Những mẫu bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng

Không những vậy mà Khổng Tước còn được sánh ngang với Rồng. Loài chim này hội tụ những nét đẹp cao quý nhất trong vũ trụ. Với mắt là mặt trời, cánh là gió, đuôi là tinh tú, lông là cây cỏ, chân là đất và lưng cõng bầu trời. Bởi vậy sản phẩm này sẽ vừa mang tới sự sung túc viên mãn lại thể hiện được sự sang trọng, quyền quý.

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió không chỉ dùng làm trang trí còn thích hợp làm quà tặng. Con thuyền chính là hình ảnh mang giá trị phong thủy vô cùng lớn trên chiếc bình.

Trong phong thủy thuyền buồm là biểu tượng cho sự thành công, phát đạt. Cũng bởi vậy mà những gia đình hay doanh nghiệp thường chọn vật phẩm có hình ảnh thuyền buồm để bày tại phòng làm việc hoặc nơi sang trọng.

Những mẫu bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng

Những mẫu bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng

Chiếc thuyền đạp sóng vươn ra ngoài khơi như thể hiện khát vọng phát triển trong công việc. Vậy nên các doanh nghiệp nên lựa chọn loại bình hút lộc này để công việc luôn may mắn, thuận lợi, ngày càng đi lên.

Để bình hút lộc thuận buồm xuôi gió có tác dụng tốt nhất gia chủ nên để hướng thuyền đi vào trong nhà. Đồng thời đặt vật phẩm gần với cửa ra vào giúp mang tới tài lộc cho gia đình.

Nếu như bạn chưa đủ điều kiện thì một chiếc bình hút tài lộc giá rẻ cũng là một ý kiến vô cùng hay. Không cần quá nhiều họa tiết và chi tiết đắt giá mới có thể mang tới tài lộc cho gia chủ. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

Mọi chi tiết về xin vui lòng liên hệ Đồ thờ Nguyễn Tuấn

Cơ sở đồ thờ NGUYỄN TUẤN

ĐT : 0903411797
ĐC : 227 Xóm Rảnh – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Email : [email protected]

You may also like