Cuốn thư chạm Rồng sơn son thếp vàng đẹp và sang trọng

bởi Đồ Thờ Sơn Thếp
Cuốn thư chạm Rồng sơn son thếp vàng đẹp và sang trọng
4.2/5 - (8 bình chọn)
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu cuốn thư như: cuốn thư tứ linh hoá, cuốn thư mai điểu, cuốn thư hồng trĩ… nhưng trong đó, mẫu cuốn thư chạm rồng sơn son thếp vàng luôn được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Cuốn thư chạm rồng sơn son thếp vàng

Bức cuốn thư gây ấn tượng thẩm mỹ tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc trang nhã cùng những đường nét hoa văn tuyệt đẹp. Cuốn thư có hình dạng xoè ra như cái quạt hoặc cuốn sách. Phía trên cuốn thư là đôi Rồng châu nguyệt thể hiện sự cân bằng âm dương mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Một đầu cuốn thư chạm khắc thanh gươm và đầu còn lại chạm khắc cây bút lông. Hình ảnh thanh gươm tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, ý chí sắt đá và cây bút tượng trưng cho học vấn, tính cần cù, trung thực. 

Cuốn Thư Chạm Rồng Sơn Son Thếp Vàng Đẹp và Sang Trọng – Đồ Thờ Tượng Phật Cao Cấp Sơn Đồng – Xưởng Dũng Anh

Ý nghĩa bức cuốn thư chạm Rồng

Cuốn thư câu đối là mảnh ghép cuối cùng tạo nên sự sang trọng cho không gian thờ cúng. Điểm nhấn đặc biệt của cuốn thư này là chạm khắc hình Rồng. Rồng là một linh thú trong tứ linh của trời đất, tượng trưng cho sự uy quyền. Ngoài ra, các nhà phong thuỷ còn sử dụng hình ảnh Rồng vào rất nhiều trong kiến trúc đền chùa. Cuốn thư chạm Rồng không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa tâm linh to lớn.  Bức cuốn thư này phù hợp với không gian thờ cúng nhà thờ từ đường, dòng họ, đình chùa.

Địa chỉ mua đồ thờ uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sập thờ, tủ thờ khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua mẫu sập thờ tam cấp đẹp và tiện lợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Chúng tôi là xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm Tượng Phật & Đồ Thờ cao cấp thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng, Hà Nội. Với kinh nghiệm tư vấn và thi công nhiều công trình nhà thờ họ, nhà thờ cho các gia đình… chúng tôi tự tin sẽ mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng cho gia chủ.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Đồ thờ Nguyễn Tuấn

Cơ sở đồ thờ NGUYỄN TUẤN

ĐT : 0903411797
ĐC : 227 Xóm Rảnh – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Email : [email protected]

You may also like