Sập Thờ Mai Điểu Cao Cấp Chạm Khắc Tinh Xảo

bởi Đồ Thờ Sơn Thếp
4/5 - (5 bình chọn)

Việc thờ cúng tổ tiên không chỉ là tập tục từ xưa mà qua đó còn thể hiện sự hiếu thảo, lòng biết ơn của con cháu đối với những người đã mất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu sập thờ khác nhau như tứ linh, mai điểu, ngũ phúc,…. nhưng nổi bật nhất là sập thờ mai điểu cao cấp.

Sập thờ mai điểu cao cấp

Sản phẩm sập thờ mai điểu được làm từ gỗ tự nhiên 100% như gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương,… Được phủ một lớp sơn PU để tạo độ bóng, chống bám bụi và tăng tính thẩm mỹ. Hoạ tiết sử dụng cho sản phẩm này là mai điểu, ở vị trí trung tâm có chữ Phúc được chạm khắc một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn hoa văn chạm khắc tứ linh cho sập thờ tổ tiên để tượng trưng cho dòng dõi quý tộc. Kích thước sập thờ mai điểu phổ biến nhất là: Dài 1m97 rộng 1m07 cao 1m27 chân 22cm.

Ý nghĩa của hoạ tiết mai điểu

Hoa mai là biểu tượng của mùa xuân, sự khởi đầu của năm mới, mang lại vạn sự may mắn và tốt lành. Người ta thường sử dụng hoạ tiết cây mai cổ thụ và đàn chim điểu đang líu lo chuyển cành để chạm khắc những chiếc bàn thờ tinh xảo. Những hoạ tiết này tượng trưng cho sự hoan hỉ và tràn đầy sức sống. Ngoài ra mai điểu còn là biểu tượng cho sự hoà hợp, cân bằng và bền vững.

Mẫu sập thờ mai điểu đẹp phổ biến

Những mẫu sập thờ mai điểu được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn đặt làm nhiều trong những năm gần đây. Mẫu sập thờ mai điểu gỗ mít được làm từ gỗ tự nhiên, là loại gỗ tốt bền và đẹp khi sử dụng.

Sập thờ được đục mai điểu bởi đội ngũ thợ lành nghề của Xưởng Đồ thờ Dũng Anh với từng chi tiết tỉ mỉ, và tinh xảo. Kích thước sập thờ được làm theo Lỗ ban, các con số được lựa chọn, tính toán phù hợp với gia chủ. Sản phẩm được phủ một lớp sơn PU độ bóng, chống bám bụi để bàn thờ luôn đẹp và có thể vệ sinh dễ dàng..

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt làm bàn thờ theo các chất liệu gỗ khác như: Hương, Mít, Gụ, Gõ, Dổi… Trong đó, chất liệu gỗ mít cũng thường được nhiều người lựa chọn vì giá thành phù hợp. Bên cạnh đó, người xưa thường có quan niệm “Ông Đa – Bà Mít” mang ý nghĩa tâm linh nên chất liệu này rất phù hợp cho việc làm bàn thờ gia tiên.

 

 

Cơ sở chuyên nhận đóng sập thờ mai điểu theo yêu cầu

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ tượng phật cao cấp. Chúng tôi luôn tự hào vì mỗi năm đã cung cấp hàng ngàn, hàng vạn sản phẩm ra thị trường. Đồ thờ tượng Phật Nguyễn Tuấn với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất đồ thờ tượng phật cao cấp. Đảm bảo trao đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về đồ thờ tượng phật cao cấp.

You may also like